Huyện Nậm Nhùn trao tặng Huy hiêu Đảng đợt 03/02/2024
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng (03/02/1930 - 03/02/2024), Đảng bộ huyện Nậm Nhùn đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 03 đồng chí đảng viên và truy tặng huy hiệu Đảng cho 1 đồng chí đảng viên. 

Đợt 03/02/2024, Đảng bộ huyện có 04 đảng viên được tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (Chi bộ Văn phòng Huyện ủy và Đảng bộ xã Pú Đao), 01 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng (Đảng bộ xã Mường Mô); truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 01 đảng viên của Đảng bộ xã Nậm Chà. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, tôn vinh những cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

anh tin bai

Thường trực Đảng ủy xã Mường Mô trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên tại gia đình do tuổi cao, sức yếu

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh của người đảng viên Cộng sản, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc cũng như trong cuộc sống đời thường; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đấu tranh ngăn chặn đẩy lùi các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biễn, tự chuyển hóa” trong nội bộ; gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển cơ quan, địa phương…

Tin tức: Tiến Mạnh
image advertisement
 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM NHÙN
Chịu trách nhiệm chính: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện phụ trách khối văn hóa - xã hội.
Địa chỉ: Thị trấn Nậm Nhùn - Huyện Nậm Nhùn.
Điện thoại: 02133. 910.112 - Email: namnhun@laichau.gov.vn
Ghi rõ nguồn namnhun.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên wedsite này.

Designed by VNPT