Đoàn Thanh niên Thị trấn tổ chức sinh hoạt Hè cho thanh thiếu nhi
Bước vào kỳ nghỉ hè năm 2022, dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Nậm Nhùn, các đơn vị Đoàn xã, thị trấn căn cứ điều kiện thực tế ở từng địa phương, nhiều hoạt động sinh hoạt hè đã được triển khai. Để nâng cao chất lượng sinh hoạt hè, thu hút đông đảo thanh, thiếu nhi tham gia, ngay từ cuối tháng 7 các đơn vị đã chủ động bám sát kế hoạch, triển khai các nội dung tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi.

Thực hiện kế hoạch số 137-KH/ĐTN, ngày 15/6/2022 của BTV Huyện đoàn Nậm Nhùn về tổ chức sinh hoạt Hè năm 2022. Ban Thường vụ Đoàn Thị trấn đã triển khai các hoạt động sinh hoạt Hè cho thanh thiếu nhi tại 05/05 bản thuộc địa bàn thị trấn.

Các buổi sinh hoạt hè diễn ra sôi nổi, vui vẻ với các hoạt động nhằm hướng các em vào việc hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức, các trò chơi vận động thể lực, vận động trí tuệ, văn hóa văn nghệ góp phần rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe, thể chất cho học sinh....Sau các trò chơi vận động, các em sẽ được tham gia phá cỗ, liên hoan bánh kẹo.

Có thể thấy, từ những chương trình sôi nổi, tích cực, hoạt động hè tại các Đoàn xã trên địa bàn huyện đã và đang mang đến cho các em thiếu nhi những kiến thức, kỹ năng sống, xây dựng tình đoàn kết, rèn luyện đạo đức, lối sống, tạo thói quen tốt trong giao tiếp, sinh hoạt cộng đồng.

Tin và ảnh: Phan bảo Ngọc