Khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên và giải bóng chuyền hơi năm 2023

Sáng ngày 01/02/2023 Huyện đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống Thanh niên, giải bóng chuyền hơi năm 2023. Tới dự buổi lễ có đ/c Vũ Tiến Hoá - UVBTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải bóng đá thanh niên huyện Nậm Nhùn lần thứ nhất năm 2023 diễn ra tại sân bóng đá nhân tạo huyện Nậm Nhùn, giải bóng chuyền hơi diễn ra tại sân bóng phố đi bộ. Tham gia các giải có 251 vận động viên, 24 đội đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Ngay sau Lễ Khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa các đội sau: Bóng đá: 2 đội Thị Trấn và Lê Lợi tại sân đá bóng đá huyện. Bóng chuyển hơi: Trường THCS thị và Khối Đảng tại sân bóng khu phố đi bộ.

Tin và ảnh: Bảo Ngọc