HỘI NGHỊ BCH MỞ RỘNG LẦN THỨ XVIII KHOÁ II, NHIỆM KỲ 2022 - 2027
Sáng ngày 03/6, Huyện đoàn Nậm Nhùn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ XVIII khoá II. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Vàng Thị Lun - UV BTV Tỉnh đoàn, Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn; các đ/c trong Ban chấp hành Huyện đoàn khoá II; các đ/c cán bộ chủ chốt Đoàn cơ sở, Chi đoàn cơ sở thuộc Huyện đoàn.

Hội nghị đã thực hiện quy trình 5 bước lấy phiếu biểu quyết, phiếu tín nhiệm đối với nhân sự giới thiệu tham gia BCH, BTV, UBKT, Chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện đoàn Nậm Nhùn khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Các đồng chí đã thảo luận, cho ý kiến về số lượng, cơ cấu, tiêu chuẩn nhân sự tham gia BCH, BTV,UBKT, Chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm UBKT Huyện đoàn Nậm Nhùn khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Kết quả, 100% các đồng chí được giới thiệu đều đảm bảo về tỷ lệ, đối tượng và cơ cấu, tiêu chuẩn.

Các đồng chí trong BCH tham gia bỏ phiếu

Cũng tại Hội nghị, dưới sự định hướng của đồng chí chủ trì, các đại biểu đã tập trung thảo luận, góp ý vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đoàn huyện Nậm Nhùn khoá II về các nội dung: Tiêu đề của dự thảo báo cáo, bố cục dự thảo báo cáo, nội dung dự thảo báo cáo, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2022 - 2027…
Những ý kiến đóng góp tại Hội nghị sẽ là tiền đề quan trọng để Ban Chấp hành Huyện đoàn chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện dự thảo báo cáo chính trị, đồng thời là căn cứ để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu nhiệm kỳ tới phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nậm Nhùn lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Các đồng chí tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội

Tin và ảnh: Phan bảo Ngọc