Huyện đoàn Nậm Nhùn trao tặng học bổng trong Chương trình Bền bỉ Việt Nam

Nhằm triển khai các hoạt động đồng hành, chăm lo và hỗ trợ cho học sinh là con em có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Trung ương Đoàn, nhãn hàng RockStar – Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức chương trình “Bền bỉ Việt Nam”.

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ và đồng hành của chương trình “Bền bỉ Việt Nam”, Huyện đoàn Nậm Nhùn đã trao 02 suất quà, mỗi suất quà trị giá 3.000.000 đồng cho em Sằn Thị Hoài lớp 12A2, trường DTNT-THPT Nậm Nhùn; em Lý A Sính lớp 12C2, trường THPT Nậm Nhùn; các suất quà do Trung ương Đoàn, nhãn hàng RockStar – Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tài trợ.

Trao học bổng cho em Lý A Sính

Trao học bổng cho em Sằn Thị Hoài

Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa, qua đó động viên, khích lệ các em về mặt tinh thần, tạo cơ hội để các em vượt khó, vươn lên trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, công dân có ích cho xã hội.

Tin và ảnh: Phan bảo Ngọc