Thị trấn Nậm Nhùn tổ chức các hoạt động tri ân Ngày Thương binh - Liệt sỹ
Hoạt động “Tuổi trẻ Nậm Nhùn tri ân các Anh hùng liệt sỹ” nhằm góp phần giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc cho đoàn viên, thanh thiếu nhi. Thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong chăm sóc người có công với cách mạng, gia đình chính sách, thương bệnh binh và gia đình liệt sỹ.
Sáng ngày 26/7, Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN thị trấn và các đoàn thể, Đoàn Thanh niên công ty Thuỷ điện Sơn La, Chi đoàn phòng NN&PTNT, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn với tổng trị giá các suất quà trao tặng là 11.000.000 đồng.

Đ/c Bí thư Đảng ủy Thị trấn trao tặng quà

Các chi đoàn trực thuộc tham gia trao tặng quà

Trước đó, Đoàn thanh niên Thị trấn cũng đã phát động tổ chức các hoạt động giúp đỡ các hộ gia đình chính sách trên địa bàn như dọn dẹp vệ sinh, thu gom củi, tỉa lúa... Đây là những hoạt động thiết thực nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Đây là hoạt động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.

Tin và ảnh: Phan bảo Ngọc