Tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ

Thực hiện Kế hoạch số 1276/KH-UBND, ngày 13 tháng 6 năm 2022 của Uỷ Ban nhân dân huyện Nậm Nhùn về việc "Tổ chức tiếp nhận, di chuyển hài cốt Liệt sĩ đang an táng tại nghĩa trang Liệt sĩ nơi khác về an táng tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nậm Nhùn", ngày 10/7/2022, Huyện đoàn Nậm Nhùn huy động hơn 50 ĐVTN tham gia lao động tại nghĩa trang Liệt sĩ huyện với các hoạt động như: thu gom, phát quang cây cỏ xung quanh khu vực nghĩa trang, dọn vệ sinh, lau chùi mộ liệt sĩ. Kết quả trong 01 buổi sáng với tinh thần xung kích tình nguyện của ĐVTN đã dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài xung quanh nghĩa trang.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm của ĐVTN, sự tri ân, lòng biết ơn, thể hiện sâu sắc đạo lý, truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn, đáp nghĩa", sự tôn kính ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ tổ quốc

Tin và ảnh: Phan bảo Ngọc