Kỳ họp thứ mười lăm (Kỳ họp chuyên đề) khoá III, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 15/3, HĐND huyện tổ chức Kỳ họp thứ mười lăm (Kỳ họp chuyên đề) khoá III, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kỳ họp có các đồng chí: Lù Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hà Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện cùng các đại biểu HĐND huyện.

Quang cảnh Kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã trình Tờ trình và thông qua dự thảo Nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lý Văn Lương do đi làm ăn xa không thường xuyên tham gia được các hoạt động của hội đồng. Các đại biểu cũng đã được nghe đại diện UBND huyện trình bày báo cáo điều chỉnh quyết toán ngân sách địa phương năm 2022; Tờ trình về việc phê chuẩn điều chỉnh quyết toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2022. Ban KTXH, HĐND huyện trình bày các báo cáo thẩm tra Dự thảo nghị quyết về việc phê chuẩn điều chỉnh quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2022; Dự thảo Nghị quyết phê chuẩn điều chỉnh quyết toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2022.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, Kỳ họp thứ mười lăm(Kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp đã biểu quyết nhất trí thông qua các Nghị quyết của kỳ họp.

Tin, ảnh; Văn Chức