Kỳ họp thứ nhất HĐND thị trấn Nậm Nhùn khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026

Đồng chí Trần Quốc Khanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Giấy chứng nhận cho các đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026

(Ngày đăng :29/06/2021 3:38:47 CH)

Ngày 29/6/2021, HĐND thị trấn Nậm Nhùn tổ chức kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kỳ họp có đồng chí Trần Quốc Khanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đặng Quang Chung - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại thị trấn; Đại biểu các ban HĐND huyện; Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn, đại biểu HĐND thị trấn, bí thư chi bộ, trưởng bản.

Tại kỳ họp, Chủ tịch UBBC thị trấn đã thông qua các báo cáo: Kết quả bầu cử đại biểu HĐND thị trấn khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026; kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND thị trấn khóa III, nhiệm ký 2021 - 2026.

Lãnh đạo HĐND thị trấn chủ trì kỳ họp

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Chủ tịch HĐND, PCT HĐND thị trấn, các Ban HĐND thị trấn; Chủ tịch, các PCT UBND thị trấn, Ủy viên UBND thị trấn khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại kỳ họp, HĐND thị trấn đã bầu các chức danh của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân Thị trấn. Theo đó, đồng chí Đinh Văn Phiên, Bí thư Đảng ủy, giữ chức vụ Chủ tịch HĐND thị trấn, đồng chí Lò Thị Hồng - giữ chức vụ PCT HĐND thị trấn; đồng chí Nguyễn Ngọc Kiệm, tái cử chức vụ Chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí Đinh Thị Thi, Phan Văn Tiến - PCT UBND thị trấn; đồng chí Trần Văn Linh, Lèng Văn Ngoai - ủy viên UBND thị trấn khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Trần Quốc Khanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã trúng cử các chức danh thị trấn Nậm Nhùn

Đồng chí Nguyễn Ngọc Kiệm - Chủ tịch UBND thị trấn khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026 phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tin và ảnh: Trần Hải