Chi bộ bản Pá Bon, xã Nậm Pì tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
Chiều ngày 26/9/2023, thực hiện quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, chi bộ bản Pá Bon, xã Nậm Pì tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ có đại diệnThường trực Đảng ủy xã, đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã phụ trách bản và toàn thể đảng viên chi bộ bản Pá Bon.

Tại buổi lễ kết nạp, được sự ủy quyền của Đảng ủy xã, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Pàn Thị Xuyên, đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và gửi lời chúc mừng đồng chí đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí bí thư Chi bộ đã phân công đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị Pàn Thị Xuyên trở thành đảng viên chính thức.

anh tin bai

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định cho đảng viên mới Pàn Thị Xuyên

Đồng chí Pàn Thị Xuyên, đảng viên mới của chi bộ đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ tiếp tục phấn đấu noi theo. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực cho Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.
Tin và ảnh: Tiến Mạnh
image advertisement
 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM NHÙN
Chịu trách nhiệm chính: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện phụ trách khối văn hóa - xã hội.
Địa chỉ: Thị trấn Nậm Nhùn - Huyện Nậm Nhùn.
Điện thoại: 02133. 910.112 - Email: namnhun@laichau.gov.vn
Ghi rõ nguồn namnhun.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên wedsite này.

Designed by VNPT