• 18/01/2024

Đảng bộ xã Hua Bum nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Năm 2023, Đảng bộ xã Hua Bum được Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đây là thành quả, sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân đã vượt khó vươn lên trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, củng cố hệ thống chính trị ở địa phương.

• 04/01/2024

Đảng bộ xã Lê Lợi tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

Sáng ngày 04/01/2023, Đảng bộ xã Lê Lợi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Thanh Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể xã và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

• 27/07/2022

Xã Lê Lợi thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ  (27/7/1947 – 27/7/2022), đại diện Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã Lê Lợi đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

• 19/07/2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ BẢN HUỔI HÉO XÃ NẬM MANH

Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp ủy cơ sở; là dịp tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân nâng cao nhận thức về vai trò lãnh đạo của Đảng; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp.

• 14/07/2022

Đảng bộ xã Nậm Chà sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Sáng ngày 13/7, Đảng ủy xã Nậm Chà tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Tổ công tác của Huyện ủy; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, ban, ngành, đoàn thể xã; bí thư các chi bộ trực thuộc.

• 14/07/2022

Xã Lê Lợi tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Chiều ngày 13/7, Đảng ủy xã Lê Lợi tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

• 27/06/2022

Đảng ủy xã Nậm Pì lãnh đạo tổ chức thành công đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 24/6, Chi bộ bản Pá Bon trực thuộc Đảng bộ xã Nậm Pì tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vàng A Dơ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Tổ công tác của Huyện ủy, Thường trực Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ xã, bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

• 27/06/2022

Nậm Chà tổ chức đại hội chi bộ điểm

Sáng ngày 24/6, Chi bộ bản Nậm Chà, Đảng bộ xã Nậm Chà đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ xã Nậm Chà chọn tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức đại hội chi bộ cấp cơ sở trực thuộc Đảng bộ xã. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Tổ công tác của Huyện ủy, Thường trực Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ xã, bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong chi bộ.