Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ
Chiều ngày 28/8, Thường trực Huyện ủy Nậm Nhùn tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy đối với đồng chí Lèo Văn Khánh, công chức Ban Tổ chức Huyện ủy. Đồng chí Trần Quốc Khanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện, lãnh đạo HĐND-UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Khanh đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao trình độ, năng lực, sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của của đồng chí được điều động, bổ nhiệm; đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Trần Quốc Khanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lèo Văn Khánh

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý, đồng chí Lèo Văn Khánh bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm đối với Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời, trên cương vị công tác mới, sẽ tích cực học tập, nghiên cứu, trau dồi thêm kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ; không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị; giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, cùng tập thể Văn phòng Huyện ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Tiến Mạnh