Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Lê Lợi sau Kỳ họp thứ nhất

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Lê Lợi

(Ngày đăng :09/07/2021 3:07:39 CH)

Sáng ngày 07/7/2021, đại biểu HĐND tỉnh, huyện do đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn; đồng chí Lù Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ nhất và trước Kỳ họp thứ hai tại xã Lê Lợi.

Tại hội nghị, đại diện Tổ đại biểu báo cáo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh, huyện và xã; Kỳ họp đã thực hiện bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND đảm bảo theo theo luật định.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri xã Lê Lợi đã bày tỏ các ý kiến, kiến nghị với các đại biểu HĐND tỉnh, huyện xem xét, giải quyết liên quan đến vấn đề đất đai.

Đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Lê Lợi

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định.

Tin và ảnh: Bạch Thành