image banner
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH LAI CHÂU BAN HÀNH NGHỊ QUYẾT PHÁT TRIỂN THANH NIÊN GIAI ĐOẠN 2022-2030

Tải về

Với mục tiêu “Xây dựng thế hệ thanh niên tỉnh Lai Châu phát triển toàn diện, giàu lòng yêu nước, có ý chí tự cường, tự hào dân tộc; có lý tưởng cách mạng, hoài bão, khát vọng vươn lên xây dựng cuộc sổng ấm no, hạnh phúc, giúp sức xây dựng tỉnh Lai Châu ngày càng giàu đẹp; có đạo đức, ý thức công dân, chấp hành pháp luật; có sức khỏe và lối sống lành mạnh; có văn hóa, kiến thức, trình độ học vấn, kỹ năng sống, nghề nghiệp và việc làm; có ý chí lập thân, lập nghiệp, năng động, sáng tạo, làm chủ khoa học, công nghệ. Phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng đáp ứng yêu cầu phát triển nhanh và bền vững của tỉnh. Phát huy tinh thần cống hiến, xung kích, tình nguyện và nâng cao vai trò, vị thế, trách nhiệm của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; ngày 09/12/2022, Hội đồng nhân dân tỉnh Lai Châu đã ban hành Nghị quyết số 66/NQ-HĐND về Phát triển thanh niên tỉnh Lai Châu giai đoạn 2022-2030.

Theo đó Nghị quyết đã 6 mục tiêu cụ thể và 7 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu

Bài và ảnh: Hà Ruệ