• 25/02/2021

Trường Mầm non Lê Lợi tổ chức đón trẻ đi học trở lại sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán năm 2021

Sáng 22/02/2021, trường Mầm non Lê Lợi đã tổ chức đón trẻ trở lại học chính thức sau hơn 3 tuần nghỉ Tết Âm lịch để phòng, chống dịch Covid-19 theo lịch chung toàn tỉnh.

• 25/02/2021

Đảng bộ xã Nậm Hàng tập trung nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Những năm trở lại đây, nhất là từ khi Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Hướng dẫn số 03-HD/TU, ngày 08/10/2018 về nội dung sinh hoạt chi bộ, Đảng bộ xã Nậm Hàng đã triển khai nhiều giải pháp hiệu quả nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nhất là các chi bộ nông thôn. Qua đó, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Giao ban giữa Chủ tịch UBND tỉnh với Chủ tịch UBND các huyện, thành phố

Thực hiện chương trình làm việc quý I năm 2021, sáng 19/2 UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến giữa Chủ tịch UBND tỉnh với Chủ tịch UBND các huyện, thành phố. Đồng chí Trần Tiến Dũng , Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị, dự hội nghị còn có đồng chí Tống Thanh Hải, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Tại điểm cầu của huyện Nậm Nhùn chủ trì hội nghị có đồng chí Hà Văn Sơn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

• 25/02/2021

Hiệu quả công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Nậm Nhùn

Những năm qua, các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và đoàn thể chính trị - xã hội huyện Nậm Nhùn đã tích cực triển khai với nhiều nội dung, giải pháp phù hợp, sát thực tiễn, nhằm cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết của Đảng vào cuộc sống đồng bào DTTS, nhất là từ khi thực hiện Chỉ thị số 49-CT/TW ngày 20/10/2015 của Ban Bí thư về “Tăng cường và đổi mới công tác dân vận của Đảng ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS)”. Cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong toàn huyện luôn thực hiện phong cách “Óc nghĩ, mắt trông, tai nghe, chân đi, miệng nói, tay làm”, “nghe dân nói”, “nói dân hiểu”, “làm dân tin” và phương châm “chân thành, tích cực, thận trọng, kiên trì, tế nhị, hiệu quả” trong mọi nhiệm vụ công tác dân vận.

• 25/02/2021

Huyện Nậm nhùn tổ chức hội nghị quán triệt triển khai nhiệm vụ năm 2021 trong dịp dầu xuân Tân Sửu

Trong khí thế thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm mới mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021, sáng 16/2 (tức ngày mùng 6 tháng giêng âm lịch) Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức Hội nghị đầu xuân Tân Sửu năm 2021 để nghe báo cáo tình hình trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, quán triệt triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Quốc Khanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hà Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, HĐND – UBND huyện.

• 25/02/2021

Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy Lai Châu thăm, làm việc tại huyện Nậm Nhùn

Theo đó, ngày 21/02, đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy Lai Châu do đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại huyện Nậm Nhùn.